Thư ngỏ

Thay mặt Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Phân Tích Thí Nghiệm Môi Trường Nam Bộ (MTNB), tôi trân trọng gửi lời cảm ơn Quý khách hàng và đối tác luôn tin tưởng và sát cánh cùng MTNB trong suốt chặng đường dài vừa qua.

MTNB là Công ty phát triển và cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực phân tích thí nghiệm môi trường, nghiên cứu chuyển giao công nghệ môi trường cũng như các giải pháp quản lý và xử lý môi trường hiệu quả; với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp và không ngừng sáng tạo, chúng tôi đã, đang và sẽ tạo ra sản phẩm mới, giá trị mới trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý và xử lý môi trường. Với mong muôn “Luôn đồng hàng cùng bạn”, MTNB không ngừng hoàn thiện và đổi mới để tạo ra những sản phẩm dịch vụ ngày một tốt hơn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng và đối tác.

Sự tín nhiệm của Quý khách hàng và đối tác trong sự nghiệp phát triển của MTNB chắc chắn sẽ là điểm tựa, niềm tin to lớn để Lãnh đạo và Cán bộ nhân viên MTNB chúng tôi phấn đấu, xứng đáng trở thành người bạn đáng tin cậy của Quý vị.

Một lần nữa thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên MTNB, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác của Công ty MTNB.

 

      P.Giám Đốc

  Lê Thanh Quang

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
  • LiveChat
  • Châu Đệ (01687856998)

 

Đang xử lý...